Tamil Athai Kamakathaikal Photos

Tamil Athai Kamakathaikal (என் அத்தையின் ஜாக்கெட்டுகுள்ளே): எனக்கு 14 வயதாக இருக்கும்போதே எங்க தாய் மாமா அத்தையை மெரி பண்ணிக்கிட்டார். ஆனா இன்னும் அத்தையின் அழகு கூடியதே தவிர குறையல. மாமா என்றால் சொத்தை ஆகிட்டார நான் அடிக்கடிஅத்தை வீட்டுக்கு போவேன். Tamil Thagatha Uravu Kathaigal. சில நேரங்கள்ல மாமா இருப்பார். மற்ற நேரங்களில் அத்தை மட்டும் இருப்பாள். நான் விடலையா இருந்ததுனால யாரும் இதைப்பத்தி கண்டுக்கறதில்ல. நானும் அதைபயன்படுத்திக்குவேன். சிலநேரங்களில் அத்தை குளிக்கும்போது… Read More


Tamil Aunty Mulai Photos

Tamil Aunty Mulai Kathaigal (மோனிகா ஆண்டியின் பருத்த முலை): enadhu mudhal kadhaikku padhil anuppiya anaivarukkum nandri. en vayadhu muppaththu aindhu, en per arul. naan oru appaartmentil vasikkiren ingu oru joti naarpadhu vayadhil vasikkiraarkal, avarkalai atikkati liptil paarppen, appodhu edhaavadhu pesuven. Periya Mulai Aunty Ool Kathaigal. adhilum andha pen aatai anivadhu enakku rompa pitikkum, avalitame irantumurai adhai… Read More


Tamil Mulai Paal Kathaigal Photos

Tamil Mulai Paal Kathaigal (சோனா அக்காவின் பெரிய முலை): கல்லூரி விடுமுறை நாட்களுக்கு எப்போதும் நான் என் சொந்த ஊருக்கு போய்விடுவேன், சுமார் பத்து ஆண்டுகளுக்கு முன்னால் நடந்த கதை. என் விட்டுப் பக்கத்தில் தான் சோனா அக்கா வடகைக்கு குடியிருந்தாள். சோனாவுக்கு முதல் குழந்தை பிறந்து 8 மாதங்கள் ஆன சமயம். Periya Mulai Tamil Akka Kamakathaikal. நான் தேர்வுக்கு முன்னால் படிப்பதற்காக என் ஊருக்கு வந்தேன். என் வீட்டு தோட்டமும் சோனா… Read More


Akka Pundai Photos

Akka Pundai Okkum kathaigal (சத்யா அக்காவின் புண்டைவெறி): Sex aasai nammai kattupatuththume thavira naam adhai kattupatuththuvadhu kastam. seks veriyil naam enna pannukirom. nam nilaimai andhasdhu enna endru konjam koota yosikkaamal puntaiyo alladhu poolin veriyil aalkollappattu nam seks veri atangiyavutan thaan aiyo ippati pannivittome, nam tharam thaazhndhu puntaiyai kantu mayangi nammai marandhu vittome endru palar varuththapatuvadhai naam… Read More


Tamil Pundai Kathai Photos

Tamil Pundai Kathai (Akka Kathaigal) 17 வயசு பொண்ணு சுமித்ரா: Sumidhraa padhinezhu vayadhuk kiraamaththup pen. palli vitumuraiyil sennaikku akkaa veettukku vaththirundhaal. katandha oru vaara sennai vaasaththil akkaavum aththaanum pakalil velaikkup poivituvadhaal pakkaththu veettup pen kalpanaavutan nanpiyaaki palavidha palaana vishayangalaik katruk kontaal endre solla ventum. Akka Thambi Kamakathaikal. padhinezhu vayadhu paruvap pennukku varum iyarkaiyaana kaama unarvukalukku kalpanaa vilakkamaliththu, aan… Read More


Akkavai Otha Kathai Photos

Akkavai Otha Kathai (சுமித்ரா அக்காவை பலமுறை ஓத்தேன்): சுமித்ரா பதினேழு வயதுக் கிராமத்துப் பெண். பள்ளி விடுமுறையில் சென்னைக்கு அக்கா வீட்டுக்கு வத்திருந்தாள். கடந்த ஒரு வார சென்னை வாசத்தில் அக்காவும் அத்தானும் பகலில் வேலைக்குப் போய்விடுவதால் பக்கத்து வீட்டுப் பெண் கல்பனாவுடன் நண்பியாகி பலவித பலான விஷயங்களைக் கற்றுக் கொண்டாள் என்றே சொல்ல வேண்டும். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal. பதினேழு வயது பருவப் பெண்ணுக்கு வரும் இயற்கையான காம உணர்வுகளுக்கு கல்பனா விளக்கமளித்து,… Read More


Tamil Group Sex Kathaigal Photos

Tamil Group Sex Kathaigal (ரஞ்சனியை ஓக்கும் போது சுமதியை): sunniyai mella ranjaniyin puntaikkul seluththa mella ulle ponadhu. naan mika mellamaa seluththa, avalin taittaana puntaiyil adhu ullirangave, paadhiyil nindradhu. pin innum konjam aatralaikotuththu ullirakkave ulleponadhu. ranjani ssaaaassaaaash ena munaka sumadhi avalin udhattil muththa mazhai pozhindhaal. Kamaveri Aunty Group Sex Kamakathaikal. naan sumadhiyin puntaiyil viralai vittoo nontitte ranjaniyin… Read More


Tamil Olu Kathaigal photos

Tamil Olu Kathaigal (Thiruttu Ool) சிவகாமி என் பூலை சப்பினாள்: naanum en nanpan kumaarum ore vakuppil patiththu vandhom. avanukku oru thangachchi peyar sivakaami. avarkal jayar kutumpaththaich cherndhavarkal. naan avan veettukku pokum pozhudhellaam aval edhaavadhu kurumpu seyvaal. Tamil Thiruttu Ool Kathaigal. naan kaalej patippu mutindhavutan mumpaiyil oru kampaniyil velaikkuch cherndhuvitten. kumaarum amerikkaavil poi settil aakivittaan. oru varutaththukkup piraku… Read More


Village Sex Stories Photos

Village Sex Stories Tamil (கிராமத்து பைங்கிலி வசந்தியின் காமம்): vaazhkkai enpadhe pala anupavangalin thokuppu. adhil sila marakka mutiyaadhavai. kurippaaka mudhal seks anupavam, aano, penno, yaaraaka irundhaalum sari. en mudhal anupavamum appatiththaan, edhir paaraamal kitaiththadhu marakkaka kootiyaadhaa enna? en mudhal anupavaththai palarum ketkindranar. Tamil Pengal Pundai Okkum Kathaigal. Tamil Pengal Ool Kathaigal. ennotu uravu konta paruva sittilirundhu, vayadhu… Read More


Tamil Sex Stories Photos

Tamil Sex Stories (Ool Kathaigal) என் முதல் செக்ஸ் அனுபவம்: வாழ்க்கை என்பதே பல அனுபவங்களின் தொகுப்பு. அதில் சில மறக்க முடியாதவை. குறிப்பாக முதல் செக்ஸ் அனுபவம், ஆணோ, பெண்ணோ, யாராக இருந்தாலும் சரி. என் முதல் அனுபவமும் அப்படித்தான், எதிர் பாராமல் கிடைத்தது மறக்கக கூடியாதா என்ன? என் முதல் அனுபவத்தை பலரும் கேட்கின்றனர். Kamaveri Pengal Pundai Otha Tamil Kamakathaikal. என்னோடு உறவு கொண்ட பருவ சிட்டிலிருந்து, வயது முதிர்ந்த என்… Read More